Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội tổ chức các hoạt động Vui tết Trung thu 2023 cho người cai nghiện tại Cơ sở

Thực hiện kế hoạch số 657/KH- CSCNMTS2  ngày 04 tháng 9 năm 2023 Kế hoạch Tổ chức các hoạt động Vui tết Trung thu năm 2023 của Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội, tối 29 tháng 9 năm 2023 (tức ngày 15/8 âm lịch), Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội tổ chức các hoạt động Vui tết Trung thu cho người cai nghiện ma túy tại Cơ sở.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Phó Giám đốc Cơ sở; các đồng chí cán bộ và người cai nghiện ma túy đặc biệt là các cháu người cai nghiện ma túy từ đủ 12 đến dưới 18 tuổi đang có mặt tại Cơ sở.

Tết Trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Bên cạnh là dịp cho các cháu thiếu niên, nhi đồng phá cỗ, trông trăng đây còn là dịp để các gia đình quây quần, sum họp, gắn kết yêu thương. Hiểu được ý nghĩa đó Ban giám đốc Cơ sở đã tổ chức các hoạt động Vui tết Trung thu nhằm động viên tinh thần người cai nghiện tại Cơ sở.

Hòa cùng không khí tưng bừng náo nhiệt chào đón trung thu khắp mọi nơi, người cai nghiện được tham dự các hoạt động Vui tết Trung thu đầy đủ ý nghĩa của và nhiều hoạt động vui chơi bổ ích. Với phần múa lân sư rồng, rước kiệu quanh các đội quản lý hết sức độc đáo của các bạn nam đã mang lại không khí hết sức sôi nổi và phấn khích cho người cai nghiện có mặt. Hoạt động văn hóa văn nghệ, trò chơi như múa sạp, nhảy hiện đại, hát, diễn thời trang, trò chơi tượng… diễn ra rất vui vẻ và hào hứng thu hút được sự tham gia của người cai nghiện với tinh thần hưởng ứng cao và đem lại rất nhiều tiếng cười cho tất cả mọi người.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Phó Giám đốc Cơ sở gửi lời chúc đến các đồng chí cán bộ và người cai nghiện đón tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc. Đồng chí chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Cơ sở tổ chức hoạt động trung thu cho người cai nghiện, tuy nhiên với sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc Cơ sở, sự vào cuộc nghiêm túc, trách nhiệm của các đồng chí cán bộ và sự tham gia nhiệt tình của người cai nghiện đã mạng lại một buổi tối Trung thu thật ý nghĩa, đầy đủ, ấm áp. Đồng chí mong muốn đây là cơ hội kết nối tình cảm, tinh thần đoàn kết và là động lực để các bạn học viên vượt qua khó khăn rèn luyện, học tập, cai nghiện thành công trở thành công dân có ích cho xã hội”.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Trọng Đức-  Phó giám đốc Cơ sở phát biểu

Các hoạt động vui đón trung thu được tổ chức cho người cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội đã kết thúc nhưng đã để lại nhiều cảm xúc khó quên với cán bộ và người cai nghiện. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp người cai nghiện tại Cơ sở cảm nhận được không khí vui vẻ, ấm áp và yêu thương trong dịp tết đoàn viên, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của Ban giám đốc và các đồng chí cán bộ làm công tác quản lý đối với người cai nghiện giúp họ có thêm động lực vượt lên khó khăn trên chặng đường phía trước.

Ảnh : Một số hoạt động Vui tết Trung thu của người cai nghiện tại CSCNMT số 2 Hà Nội.

 

Trần Thị Thúy Hằng- Cơ sở cai nghiện ma túy số 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *