Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt, chia tay đồng chí lãnh đạo đơn vị chuyển công tác

            Sáng ngày 31/7/2023, Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội long trọng tổ chức chương trình gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Văn Phú – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Cơ sở được điều động công tác sang đơn vị mới.

          Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Luật -Bí thư Chi bộ, Giám đốc đơn vị, các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Phú được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin từ ngày 01/8/2023 theo Quyết định số 771/QĐ-SLĐTBXH ngày 24/7/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội v/v điều động và bổ nhiệm cán bộ. Trước khi được giao nhiệm vụ mới tại đơn vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Phú đã có hơn 20 năm công tác và 10 năm giữ cương vị Phó Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội. Trong suốt quá trình gắn bó với đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Phú đã cống hiến trọn vẹn trí lực, tâm huyết, tình cảm của mình cho công tác cai nghiện ma túy và sự nghiệp phòng chống tệ nạn xã hội; đồng hành cùng Ban lãnh đạo đơn vị và tập thể cán bộ công nhân viên vượt qua bao khó khăn, thử thách, bao thăng trầm, đổi thay để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí có nhiều đóng góp to lớn và để lại dấu ấn sâu đậm trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển của đơn vị. Những đóng góp, cống hiến không nhỏ của đồng chí đã được cấp trên ghi nhận với nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý như: Danh hiệu Người tốt, việc tốt cấp Thành phố năm 2007, Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và xã hội năm 2007 và năm 2014, Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội năm 2018; nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Lao động thương binh xã hội”, được khen tặng trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, công tác phòng chống ma túy và công tác xây dựng Đảng…

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Văn Luật – Bí thư Chi bộ, Giám đốc cơ sở đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Phú trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đơn vị. Trong công tác, đồng chí là một cán bộ, một lãnh đạo quyết đoán, dám nghĩ, dám làm; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực, không ngại khó, không ngại khổ. Đối với đồng nghiệp và cấp dưới, đồng chí luôn quan tâm, lắng nghe và  luôn sẵn lòng tạo điều kiện giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Đối với đối tượng, đồng chí là một người thầy, người bác luôn gần gũi, sẻ chia, đồng cảm,  luôn mong muốn đem đến cho những mảnh đời đã từng một thời lầm lỗi và những số phận kém may mắn những điều tốt đẹp nhất. Đồng chí giám đốc đơn vị cảm ơn những cống hiến, những đóng góp to lớn của đồng chí đã góp phần tạo nên những thành quả tốt đẹp và phát triển của Cơ sở như ngày hôm nay; đồng thời cũng tin tưởng rằng, ở đơn vị mới và lĩnh vực công việc mới, đồng chí Nguyễn Văn Phú sẽ tiếp tục phát huy được  năng lực, sở trường trong công tác lãnh đạo, công tác chuyên môn và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Luật – Bí thư Chi bộ, Giám đốc đơn vị phát biểu tại chương trình

           Cũng tại chương trình, các đồng chí cán bộ công nhân viên, công đoàn viên, thành viên hội Cựu chiến binh và Chi đoàn thanh niên đã bày tỏ, chia sẻ cảm nhận, tình cảm của mình đối với người lãnh đạo, đồng chí, đồng nghiệp đã có khoảng thời gian dài đồng hành và gắn bó. Trong suốt thời gian công tác tại Cơ sở, đồng chí luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và rất nhiều tình cảm yêu mến, quý trọng của tập thể cán bộ công nhân viên, học viên và trẻ em. Các đồng chí cán bộ công nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành  đến người lãnh đạo, người đồng nghiệp của mình trong suốt thời gian qua đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ và tạo động lực mạnh mẽ để mọi người cùng cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Phùng Thị Thúy Hường – Phó Giám đốc đơn vị, Chủ tịch Công đoàn chia sẻ cảm nhận đối với đồng chí Nguyễn Văn Phú tại chương trình

Đáp lại tình cảm từ các đồng chí lãnh đạo đơn vị và cán bộ công nhân viên dành cho mình,  đồng chí Nguyễn Văn Phú đã bùi ngùi ôn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian công tác tại đơn vị. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc đơn vị đã luôn quan tâm, giúp đỡ; cảm ơn sự ủng hộ, đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên đã  giúp đồng chí vượt qua vô vàn khó khăn, thách thức và áp lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và đơn vị giao phó.  “Nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới với lĩnh vực công việc mới, tôi xin hứa với các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí cán bộ sẽ tiếp tục không ngừng phát huy, vận dụng những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình công tác tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội để tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao” – đồng chí Nguyễn Văn Phú nhấn mạnh. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Phú cũng gửi lời kính chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên luôn mạnh khỏe, vững tay chèo để Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội luôn vững mạnh và ngày càng phát triển.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Phú phát biểu tại chương trình

Trong không khí trang trọng và đầm ấm, thân tình của tình đồng chí, đồng nghiệp, Cấp ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể, các phòng chức năng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa đến đồng chí Nguyễn Văn Phú.

Chương trình gặp mặt, chia tay đồng chí lãnh đạo đơn vị chuyển công tác là dịp để mỗi đồng chí cán bộ công nhân viên bày tỏ, chia sẻ những tâm tư, tình cảm và lưu giữ lại những kỷ niệm, những ấn tượng tốt đẹp nhất trong quá trình người lãnh đạo, đồng chí, đồng nghiệp của mình công tác và gắn bó tại Cơ sở.

Một số hình ảnh Cấp ủy, Ban Giám đốc đơn vị, các phòng chuyên môn và tập thể cán bộ tặng hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Phú.

                                                                         Phạm Thu Nhung

                                                      Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *