Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới!

Phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp đảng viên mới là một trong những công tác Đảng luôn được Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội đặc biệt quan tâm, trú trọng. Đây là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng; góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường sức chiến đấu và sức mạnh lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng tại đơn vị.

Thực hiện công tác phát triển Đảng năm 2024, sáng ngày 05/6/2024, Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú, đoàn viên tiêu biểu.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Cơ sở; các đồng chí trong Cấp ủy cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội. Quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng lần này là đồng chí Trần Quang Anh – Đoàn viên Công đoàn và đồng chí Phùng Thị Hồng Thúy – UVBCH Chi đoàn thanh niên Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ cũng đề nghị tập thể đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để các đồng chí đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Phó Bí thư Chi bộ (bên phải) trao

Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phùng Thị Hồng Thúy

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Phó Bí thư Chi bộ (bên phải) trao

Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Quang Anh

Đứng trang nghiêm trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc thiêng liêng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ, hai đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và phát huy phẩm chất đạo đức của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Phó Bí thư Chi bộ chúc mừng hai đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian phấn đấu, thử thách và được bồi dưỡng, giúp đỡ. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ cũng mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức công vụ; tích cực học tập để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; nhiệt tình trong công tác phong trào; luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; phát huy năng lực và tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Trọng Đức – Phó Bí thư Chi bộ

phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đảng viên mới Phùng Thị Hồng Thúy xúc động: “Bản thân tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây cũng chính là chính là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp tôi thêm tự tin và vững bước trên con đường dài phía trước. Tôi xin hứa sẽ ra sức cố gắng học tập, rèn luyện để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành và đơn vị; luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng cao đẹp của Đảng nhằm xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh”. Đảng viên mới Phùng Thị Hồng Thúy khẳng định bản thân nhận thức được sâu sắc rằng cần phải luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên; luôn tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của Ngành và nội quy, quy chế của đơn vị; luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xứng đáng là một đảng viên chân chính, cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sự vững mạnh của Chi bộ và sự phát triển của đơn vị.

Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội hiện nay có tổng số 62 đảng viên. Các đồng chí được kết nạp Đảng lần này là những quần chúng, đoàn viên, viên chức luôn nỗ lực, cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; luôn năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào; kiên trì phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, tư cách, tác phong; đạt được tín nhiệm cao của Chi bộ, quần chúng và có nguyện vọng tha thiết  được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự và thủ tục của Điều lệ Đảng

 

                                                                        Phạm Thu Nhung

                                                                      Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *