Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội tham gia các hoạt động thi đấu thể thao hưởng ứng tháng phòng chống ma tuý, ngày thế giới và toàn dân phòng chống ma tuý 26/6

Thực hiện kế hoạch số 1431/KH- SLĐTBXH ngày 29/4/2024 Của Sở LĐTBXH Hà Nội về việc Phát động phong trào thi đua hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma tuý, ngày quốc tế và toàn dân phòng chống ma tuý 26/6”. Sáng ngày 04/6/2024 Cơ sở cai nghiện ma tuý số 2 Hà Nội tham gia thi đấu các nội dung thể thao bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn tại cụm thi đấu số 1.

 Tại Cơ sở cai nghiện ma tuý số 2 diễn ra nội dung thi đấu cầu lông và bóng bàn  đôi nam. Nội dung bóng đá, bóng chuyền nam diễn ra tại Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1. Ngay từ sáng sớm các cầu thủ và tổ trọng tài đã có mặt tại địa điểm thi đấu để chuẩn bị cho trận đấu, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ các trận đấu đã được hoàn thành sẵn sàng phục vụ các trận đấu diễn ra thuận lợi nhất.

Ở nội dung cầu lông và bóng bàn diễn ra hết sức gay cấn và quyết liệt giữa các cầu thủ Cơ sở Cai nghiện ma tuý số 2 và Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1. Với tinh thần thi đấu quyết tâm và cân tài cân sức của thầy và trò các đội thi, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã  tạo nên những trận đấu đẹp mắt và mang lại không khí hết sức sôi nổi tại Cơ sở cai nghiện ma tuý số 2. Kết quả chung cuộc ở nội dung bóng bàn Cơ sở cai nghiện ma tuý số 2 dành chiến thắng, Cơ sở số 1 dành chiến thắng nội dung cầu lông.

Nội dung bóng đá và bóng chuyền tại Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1 thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ các Cơ sở và người cai nghiện tham gia cổ vũ. Ở hai nội dung này, cả hai đội thi là Cơ sở cai nghiện ma tuý số 2 và Cơ sở cai nghiện ma tuý số 7 đều có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận lượt đi. Với tinh thần cống hiến hết mình cho thể thao, các đội đã mang đến những trận đấu căng thẳng và có những lúc vỡ oà cảm xúc người xem tạo nên không khí náo nhiệt tại sân đấu. Ở hai nội dung này Cơ sở cai nghiện ma tuý số 2 dành phần thắng tuyệt đối ở nội dung bóng đá, Cơ sở cai nghiện ma tuý số 7 dành phần thắng ở nội dung bóng chuyền.

Các hoạt động thi đấu thể thao hưởng ứng tháng phòng chống ma tuý, ngày thế giới và toàn dân phòng chống ma tuý 26/6 tại các Cơ sở cai nghiện ma tuý là hoạt động thi đua có ý nghĩa quan trọng. Đây là hoạt động nhằm rèn luyện thể lực, sự kiên trì, tính kỷ luật đồng thời tạo động lực để cán bộ các Cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như người cai nghiện thực hiện tốt quy trình cai nghiện, chữa bệnh tại Cơ sở.

Ảnh: Một số hình ảnh thi đấu trong buổi sáng ngày 04/6/2024

                                  Trần Thị Thuý Hằng- Cơ Sở cai nghiện ma tuý số 2 Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *