Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước hướng về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, vào sáng ngày 1/6 tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội đã tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Cơ sở. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm khích lệ, động viên các cháu sau những cố gắng trong cuộc sống, tạo động lực để các con vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tại chương trình, đại diện Ban giám đốc Cơ sở, đồng chí Phùng Thị Thúy Hường – Phó giám đốc Cơ sở tặng quà chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Đồng chí đã gửi tới các con những lời chúc đầy yêu thương với mong muốn các con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, biết yêu thương, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau và phấn đấu trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng chí động viên các con hãy luôn yên tâm và cố gắng trong học tập; chúc các con có một mùa hè vui vẻ, ý nghĩa và an toàn.

Ảnh: Đồng chí Phùng Thị Thúy Hường tặng quà cho trẻ em Cơ sở nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

                Cũng tại chương trình đơn vị đã trao tặng 23 xuất quà trị giá 500.000đ cho 18 cháu là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và 05 em là người cai nghiện dưới 16 tuổi đang được chăm sóc, quản lý, chữa bệnh tại Cơ sở theo quy định tại Nghị quyết 25/2022/NQ-HĐND ngày 08/12/2022 của hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội.

Ảnh: Đồng chí Phùng Thị Thúy Hường tặng quà cho trẻ em Cơ sở Theo nghị quyết 25/2022/NQ-HĐND nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, cũng đúng là dịp trẻ em được nghỉ hè sau một năm học với nhiều thành tích. Trong năm học 2023-2024 Cơ sở có 41 cháu đang theo học các cấp học phổ thông và trung cấp cao đẳng chuyên nghiệp. Các cháu được học tập, rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống…Kết thúc năm học có nhiều cháu có thành tích tốt và thành tích xuất sắc trong năm học. Đơn vị đã trao tặng 06 xuất quà đến các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, động viên các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện học tập tốt, nuôi dưỡng những ước mơ của mình thành hiện thực.

Một số hình ảnh tại chương trình tặng quà cho trẻ em Cơ sở nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

          Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch, nhiều chương trình, hoạt động thiết thực và triển khai tốt các nội dung nhằm nâng cao trách nhiệm chung và chung tay hành động vì trẻ em, nhằm giúp trẻ em đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Cơ sở có một mùa hè vui khỏe, bổ ích. Cùng với đó, đơn vị tổ chức các hoạt động rèn luyện thể chất, các hoạt động hè cho trẻ em tại Cơ sở, các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí cho các cháu, cho các cháu đi dã ngoại, xem xiếc, đòn các đoàn khách đến thăm và động viên chia sẻ…tạo không khí vui vẻ, yêu thương, đem lại những giá trị tinh thần to lớn và giúp các con tự tin và cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

 

Nguyễn Thị Châm

Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *