Đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đến thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội

Hàng năm, cứ mỗi độ Thu về là trẻ em trên khắp đất nước lại vô cùng háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu – Tết của đoàn viên. Và cũng như trẻ em trên mọi miền Tổ quốc, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành phố, các cấp các ngành, các đơn vị, cá nhân. Nhân dịp tết Trung thu, chiều 29/9/2023, đồng chí Nguyễn Văn Phong – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội chí đại diện lãnh đạo Thành phố đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội. Cùng tham dự buổi thăm và tặng quà có đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư huyện ủy Ba Vì, cùng các ban ngành, đoàn thể thuộc thành phố Hà Nội, đại diện cán bộ và hơn 50 trẻ em đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội. Trẻ em Cơ sở đã có những tiết mục văn nghệ trung thu vui nhộn, sôi nổi để chào mừng chương trình và đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, cùng đoàn đến thăm và tặng quà.

Ảnh những tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình thăm và tặng quà tại Cơ sở

Trong không khí vui tươi và phấn khởi, đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội dành những tình cảm yêu thương, thăm hỏi, động viên các cháu tại Cơ sở, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, vui tươi, học tập tiến bộ, cố gắng vươn lên trong cuộc sống; đón Tết Trung thu thật vui vẻ, yêu đời, đầm ấm, có nhiều hoạt động bổ ích; bên cạnh đó các cháu luôn phải vâng lời các bố mẹ tại Cơ sở, sống một cuộc sống hạnh phúc và sẵn sàng chuẩn bị những hành trang để bước vào đời. Đồng chí cùng đoàn đã tặng quà cho đơn vị và  trao hơn 50 xuất quà trung thu cho trẻ em Cơ sở nhằm động viên, khích lệ, giúp các cháu cảm nhận sự quan tâm, đồng hành và tình yêu thương ấm áp mà Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội đã dành cho mình. Đây sẽ là một niềm vui, một nguồn động lực mạnh mẽ để các cháu sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Ảnh đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đoàn tặng quà trung thu cho trẻ em 

Đồng chí Nguyễn Văn Phong ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của lãnh đạo, cán bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội trong thời gian qua đã tận tâm chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục các cháu có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời mong muốn Cơ sở vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục nỗ lực chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục để các cháu trở thành những con ngoan, trò giỏi, từng bước hòa nhập với xã hội.

Ảnh đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu tại chương trình

Cũng tại chương trình đồng chí Hoàng Văn Luật – Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội; thay mặt các đơn vị và trẻ en đang được chăm sóc tại Cơ sở, cảm ơn tình cảm quý báu và sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí Lãnh đạo thành phố đã dành cho cán bộ công nhân viên và trẻ em có HCĐB của đơn vị nhân dịp tết Trung thu. Đây sẽ là một niềm vui, một sự khích lệ kịp thời, một nguồn động lực mạnh mẽ để trẻ em Cơ sở sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Thay mặt tập thể cán bộ đơn vị đồng chí xin hứa trong thời gian tới, sẽ không ngừng nỗ lực, đoàn kết, chung tay, đồng lòng, tích cực tìm kiếm các giải pháp nhằm tháo gỡ, khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ; bằng  tâm huyết và tình yêu thương của mình đem đến cho các cháu một gia đình đúng nghĩa ; tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được phát triển toàn diện và tiếp tục được đón nhận những mùa Trung thu vui tươi, phấn khởi, tràn đầy niềm tin vào cuộc sống và tương lai.

Tiếp tục thực hiện tổ chức các hoạt động vui đón tết Trung thu 2023 cho trẻ em Cơ sở, cũng vào tối ngày 29/9/2023, Cơ sở đã đưa 20 cháu dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” do thành phố Hà Nội tổ chức tại sân vận động Quảng Oai – thị trấn Tây Đằng – huyện Ba Vì. Tại chương trình, Cơ sở có 04 cháu được nhận học bổng của thành phố, mỗi xuất học bổng trị giá 2.000.000đ tiền mặt và 1 xuất quà trị giá 600.000đ.  Được tham gia chương trình giúp các cháu tại Cơ sở có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tự tin, tiếp thêm sức mạnh, động lực vượt lên chính mình, trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Sự quan tâm của các đồng chí  lãnh đạo thành phố Hà Nội, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Lãnh đạo huyện Ba Vì cùng các ban, ngành với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở nhân dịp tết trung thu, là sự sẻ chia, động viên tinh thần to lớn đối với các con có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở; đây cũng là sự quan tâm, động viên của lãnh đạo cấp trên đến cán bộ của Cơ sở, tạo động lực cho đội ngũ cán bộ Cơ sở phát huy hơn nữa năng lực, tâm huyết của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; giúp các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở có một mùa trung thu thật ý nghĩa, ấm áp, yêu thương, sống tích cực hơn, cố gắng vượt qua nhưng khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nguyễn Thị Châm

Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *