Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức Chương trình tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 và giao lưu thể thao với các Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, số 2, số 4 chào mừng Đại hội Công đoàn Sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Chào mừng Đại hội Công đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức Chương trình tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 và giao lưu thể thao với các Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, số 2, số 4.

 Tham dự buổi trao quà có các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Sở, các đồng chí đại diện các Phòng, Ban chuyên môn của Sở; các đồng chí trong Ban giám đốc cùng các đồng chí cán bộ Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 và 51 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở.

Để động viên tinh thần các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở các đồng chí trong Ban giám đốc Sở, Ban chấp hành Công đoàn Sở đã trao những phần quà ý nghĩa đến các em với mong muốn các em sẽ có một đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ hơn.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Sở tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt

Đại diện Ban lãnh đạo Sở, Ban chấp hành công đoàn Sở, đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Phó giám đốc Sở nhấn mạnh: Hướng đến Đại hội Công đoàn Sở nhiệm kỳ 2023- 2028, cùng với Ban lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở đẩy mạnh việc phát động các phong trào thi đua trong cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động và song song đó cũng rất chú trọng đến hoạt động thăm hỏi và phối hợp chăm sóc các đối tượng xã hội đặc biệt là các cháu nhiễm HIV có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội. Đồng chí Phó giám đốc Sở gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe đến các cháu và đồng chí mong rằng với sự chăm sóc dạy dỗ của các thầy, cô các cháu ngày càng khôn lớn khỏe mạnh, học giỏi và xây dựng tương lai tốt đẹp. Với những phần quà ý nghĩa Ban Giám đốc Sở trao tặng đồng chí hy vọng sẽ mang đến niềm vui và phục vụ những mục đích ý nghĩa cho các cháu góp phần vào mang lại cuộc sống tốt nhất cho các cháu.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tây Nam- Phó giám đốc Sở phát biểu tại buổi trao quà

Đại diện Ban Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội, đồng chí Hoàng Văn Luật – Bí thư Chi bộ- Giám đốc Cơ sở phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm quý báu của các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn Sở, đại diện các Phòng, ban Sở đã có sự quan tâm, động viên cả về tinh thần và vật chất đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở, đồng chí cũng xin hứa tập thể Ban giám đốc và cán bộ Cơ sở sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình để nuôi dạy các cháu trưởng thành và xây dựng nền móng tương lai vững vàng cho các cháu. Cũng tại buổi tặng quà đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công  đến các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn Sở, đại diện các phòng ban Sở và đồng chí mong muốn các đồng chí Lãnh đạo Sở tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu trong thời gian tới.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Luật – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Cơ sở phát biểu cảm ơn

Để lưu giữ kỷ niệm với các cháu, các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn Sở, đại diện các phòng ban Sở chụp ảnh lưu niệm với cán bộ và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành công đoàn, các phòng ban Sở chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Cơ sở và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt

Sau phần tặng quà cho các cháu nhà trẻ là phần giao lưu thể thao bóng đá giữa đội bóng của Sở và đội bóng của các Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, số 2, số 4 diễn ra tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 4.

Phát biểu khai mạc trận đấu đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó giám đốc Sở mong muốn các đồng chí thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng. Để động viên, cổ vũ tinh thần các cầu thủ, các đồng chí Lãnh đạo Sở đã trao cờ lưu niệm và những bó hoa tươi thắm đến các đội thi đấu.Trong điều kiện thời tiết thuận lợi và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, tinh thần thi đấu và cống hiến hết mình của các cầu thủ đã mang lại một trấn đấu hết sức gay cấn và quyết liệt và đẹp mắt. Kết quả chung cuộc phần thắng thuyết phục thuộc về đội bóng của Sở với tỉ số 6-5.

Ảnh: Giao lưu bóng đá giữa đội bóng Sở và đội bóng Cơ sở cai nghiện số 1, 2, 4
Ảnh: Giao lưu bóng đá giữa đội bóng Sở và đội bóng Cơ sở cai nghiện số 1, 2, 4

Chương trình tặng quà cho các cháu nhiễm HIV có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 và giao lưu thể thao với các Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, số 2, số 4 chào mừng Đại hội Công đoàn Sở nhiệm kỳ 2023-2028 có ý nghĩa vô cùng to lớn. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở ; thể hiện vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội đối với người lao động và các đối tượng xã hội đang được chăm sóc trực thuộc Sở nói chung và các cháu nhiễm HIV đang được nuôi dưỡng tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 nói riêng.

                                      Trần Thị Thúy Hằng- Cơ sở cai nghiện ma túy số 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *