Giải bóng chuyền hơi nữ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại Cơ sở Cai nghiện ma túy Số 2 Hà Nội

Ngày 17/10/2023, Cơ sở Cai nghiện ma túy Số 2 Hà Nội tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Tham gia Giải đấu có 04 đội thi đại diện cho 04 tổ nữ công: Tổ chức hành chính, Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Y tế Phục hồi sức khỏe và Dạy nghề Lao động sản xuất, Giáo dục – Hòa nhập cộng đồng và Bảo Vệ; trong đó có sự góp mặt của gần 40 vận động viên (cả chính thức và dự bị) là cán bộ nữ đang công tác tại Cơ sở.

Giải bóng chuyền hơi nữ được tổ chức theo hình thức bốc thăm, chia bảng và theo luật bóng chuyền hơi hiện hành. Trên tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng- Tiến bộ”, các đội thi đã cống hiến cho người xem những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính; những pha bóng rất đẹp mắt, gay cấn, quyết liệt. Tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ cùng những tiếng hò reo, vổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, phấn khởi và rộn ràng tại Cơ sở.

Giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam của Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc, các cô gái của Tổ nữ công Tổ chức hành chính đã xuất sắc dành Giải nhất, đội thi của Tổ nữ công Y tế Phục hồi sức khỏe và Dạy nghề Lao động sản xuất dành giải nhì, Giải ba thuộc về đội thi của Tổ nữ công Chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Phát biểu sau tiếng còi mãn cuộc của trận chung kết, đồng chí Hoàng Văn Luật – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở đã đánh giá cao chất lượng chuyên môn của giải đấu. Đó là kết quả cộng hưởng từ công tác chuẩn bị bị chu đáo, nghiêm túc của Ban tổ chức Giải; từ sự hăng hái, quyết tâm và tinh thần thể thao tràn đầy năng lượng của các cầu thủ cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đặc biệt, đồng chí Giám đốc ghi nhận sự nỗ lực của các đồng chí cán bộ nữ khi đã rất cố gắng sắp xếp thời gian để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và công việc gia đình, vừa tham gia luyện tập nhằm quyết tâm đạt được thành tích tốt cho đội thi của mình; đồng thời cống hiện cho người xem những trận đấu có chất lượng cao. “Trong thời gian tới, Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và đổi mới phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong toàn đơn vị; nhất là đối với cán bộ, người cai nghiện và trẻ em là nữ. Bởi, đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ và đối tượng; động viên, khích lệ cán bộ, người cai nghiện và trẻ em tích cực rèn luyện sức khỏe, ý thức, tác phong năng động, sáng tạo trong công tác, học tập và rèn luyện; xây dựng nếp sống văn hóa; tạo sự đoàn kết gắn bó trong đơn vị” – Đồng chí Giám đốc đơn vị chia sẻ.

Nhằm kịp thời biểu dương, khích lệ sự nỗ lực, cố gắng của các vận động viên, ngay sau lời phát biểu, đồng chí Giám đốc đơn vị đã tổ chức bình chọn và trao thưởng cho 4 cầu thủ xuất sắc nhất của 4 đội thi; đồng thời trao tặng một phần quà cho đội thi chưa đạt kết quả như mong muốn trong Giải đấu lần này. Các giải Nhất, Nhì, Ba sẽ được ban Tổ chức sẽ trao thưởng tại chương trình gặp mặt cán bộ nữ nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, dự kiến tổ chức tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội vào sáng ngày 20/10 sắp tới./.

Một số hình ảnh của Giả bóng chuyền hơi nữ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại Cơ sở Cainghiện ma túy Số 2 Hà Nội

                                                                                     Bài và ảnh: Phạm Thu Nhung- Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *