Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành sự quan tâm đặc biệt, tình yêu thương sâu sắc đối với các cháu nhỏ thanh, thiếu niên, nhi đồng vì các cháu là hạnh phúc của gia đình và là tương lai của đất nước. Thực hiện lời dạy của Bác, Thành phố Hà Nội, Sở lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã thực hiện có hiệu quả các chính sách bảo vệ chăm lo, giáo dục trẻ, đặc biệt ban hành nhiều chính sách đặc thù, dành nhiều sự quan tâm chăm lo hỗ trợ và tặng quà đầy đủ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để trẻ em được phát triển toàn diện, có môi trường sống lành mạnh và an toàn.

Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) năm 2023. Sáng ngày 31/5/2023 đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó Giám đốc Sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội.

Cùng tham dự buổi trao quà có Trung tâm công tác xã hôi và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội, các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở, Ban Giám đốc Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội, đại diện cán bộ và hơn 50 trẻ em đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Cơ sở.

Trong không khí vui tươi và phấn khởi, đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó Giám đốc Sở Lao động  – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Mặt khác, đồng chí đánh giá cao những việc làm của lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân viên Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt là công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Cơ sở đã có nhiều cố gắng và đạt nhiều thành tích, các cháu luôn khỏe mạnh, học tập tốt… Đồng chí dành những tình cảm yêu thương, thăm hỏi, động viên các cháu tại Cơ sở, chúc mừng các cháu luôn mạnh khỏe, vui tươi, học tập tiến bộ, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đón một Tết thiếu nhi 1/6 và những ngày hè thật ý nghĩa, an toàn, vui vẻ, có nhiều hoạt động bổ ích. Bên cạnh đó các cháu luôn phải vâng lời các bố, mẹ tại Cơ sở, phấn đấu, vươn lên và sẵn sàng chuẩn bị những hành trang để bước vào đời.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tây Nam – Phó giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội tặng quà cho đơn vị và các cháu tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội

Đồng chí Hoàng Văn Luật – Giám đốc Cơ sở đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội. Đồng chí đã thay mặt các đồng chí trong Ban giám đốc đơn vị, các đồng chí cán bộ, công nhân viên và các cháu đang được chăm sóc tại Cơ sở, cảm ơn những tình cảm quý báu và sự quan tâm đặc biệt của đồng chí Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Hội Nội, đã dành cho cán bộ công nhân viên và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của đơn vị. Đơn vị xin hứa sẽ dành hết tâm huyết và tình yêu thương của mình để chăm sóc nuôi dưỡng các cháu ngày một khỏe mạnh, học tập tốt, có thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống, và trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Luật – Giám đốc Cơ sở phát biểu cảm ơn

        Tiếp tục thực hiện các hoạt động trong Tháng hành động vì trẻ em, Cơ sở đã xây dựng nhiều dung hoạt động tập trung vào các việc chăm sóc nuôi dưỡng, tập huấn về kỹ năng sống, phòng chống xâm hại cho trẻ em, quyền và bổn phận của trẻ em năm 2023, tổ chức những hoạt động hè, tạo sân chơi vui vẻ cho các em sau những ngày học tập vất vả, để các cháu phát triển về thể toàn diện, tạo động lực cho các cháu chuẩn bị tiếp tục bước vào năm học mới 2023-2024.

Ảnh : Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội chụp ảnh lưu niệm
với cán bộ, các cháu tại chương trình

Sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Trung tâm công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, các phòng ban chuyên môn Sở, các đơn vị, tập thể, cá nhân đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở nhân dịp Quốc tế thiếu nhi ngày 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, là sự sẻ chia, động viên tinh thần to lớn đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt. Đây cũng là sự quan tâm, động viên của lãnh đạo cấp trên đến cán bộ của Cơ sở nói chung và đặc biệt là cán bộ đang trực tiếp chăm sóc nuôi dưỡng trẻ có hoàn cảnh đặc biệt nói riêng. Điều đó đã tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên phát huy hơn nữa năng lực, tâm huyết của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Các em của đơn vị ngày càng tự tin, vững vàng phấn đấu, học tập và rèn luyện để ngày càng sống tích cực hơn, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng, giao cho./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *